Tổng hợp 30 mẫu biển quảng cáo tiệm nối mi đẹp

bang hieu

Biển quảng cáo là vô cùng quan trọng với bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Đặc biệt là kinh doanh tiệm nối mi. Tại sao lại như vậy? Bởi vì tiệm nối mi là một hình thức kinh doanh về chăm sóc sắc đẹp cho mọi người nhất là chị em phụ nữ mà phụ nữ thì hay quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài.

Vì vậy biển quảng cáo tiệm nối mi đẹp ấn tượng là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để thu hút khách hàng. Bài viết sau đây quảng cáo TLP xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu biển hiệu ấn tượng nhất.

1. Tầm quan trọng của biển quảng cáo tiệm nối mi

Nối mi là một trong những hình thức làm đẹp, giúp chị em phụ nữ trở nên tự tin hơn. Cùng với đó là nhu cầu làm đẹp cũng ngày một nhiều, gần như trên bất cứ con phố, ngõ nhỏ nào bạn cũng có thể gặp một tiệm nối mi. Vì thế đứng trước sự cạnh tranh trên thị trường như vậy một tấm biển quảng cáo tiệm nối mi sẽ giúp bạn:

 • Tăng sự chú ý: khi sử dụng những tấm biển hiệu khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra cơ sở,cửa hàng của bạn trước những đối thủ cạnh tranh khác. Khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.
 • Dễ dàng thu hút được khách hàng, ngoài sự khéo léo của đôi bàn tay, chất lượng phục vụ uy tín thì bạn cũng cần có cho mình một thương hiệu.
 • Biển hiệu có đầy đủ các thông tin cơ bản cần thiết như địa chỉ, thương hiệu, cách thức liên hệ và quan trọng không kém đó chính là thông điệp của bạn gửi gắm đến khách hàng.
 • Ngoài ra nó là cách quảng cáo tiết kiệm được chi phí và hiệu quả thu lại rất nhanh.

2. Những lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo

Để có được một tấm biển hiệu đẹp đòi hỏi chúng ta phải có các tiêu chí sau:

Màu sắc và nội dung:

 • Nên sử dụng những gam màu tươi tắn, nổi bật sao cho phù hợp với không gian của cửa hàng.
 • Đưa những hình ảnh về sản phẩm một cách hợp lý để dễ dàng thu hút ánh nhìn.
 • Phải cân nhắc lựa chọn những nội dung trên biển quảng cáo không quá đơn giản và cũng không quá cầu kỳ.

Chất liệu:

 • Chất liệu để làm nên một tấm biển quảng cáo là rất đa dạng chính vì vậy bạn cần lựa chọn chất liệu làm biển quảng cáo cửa hàng cho phù hợp để thu hút khách hàng.
 • Hầu hết các tấm biển quảng cáo đều được lắp đặt ngoài trời. Vì vậy mà các chất liệu như mica,inox,alu,…rất được mọi người ưa chuộng. Vì chúng có độ bền cao chịu được nhiều tác động, có tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế:

Nên có thiết kế độc đáo và lạ mắt sao cho thật thu hút ánh nhìn của mọi người. Chẳng hạn như cho đưa hình ảnh hoặc câu nói lạ mà hay để kích thích sự tò mò của khách hàng.

3. Một số mẫu biển quảng cáo tiệm mi đẹp

bien quang cao dep

bien quang cao

bang hieu

bien hieu tiem mi

bien nen co

4. Những lưu ý khi chọn địa chỉ làm biển quảng cáo

Để làm nên được một tấm biển quảng cáo thì là việc không khó đối với bất kỳ đơn vị thi công nào. Nhưng để làm nên một tấm biển hiệu đẹp, thiết kế ấn tượng để lại thiện cảm trong lòng người nhìn lại là một điều vô cùng khó. Nhưng bạn đừng lo lắng vì đã có chúng tôi quảng cáo TLP, đến với chúng tôi bạn hãy yên tâm vì:

 • Bởi với chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức mình để có thể giúp bạn thể hiện ý tưởng hoặc lên ý tưởng và hoàn thiện nó giúp bạn.
 • Điều cam kết đến từ công ty sau mỗi tấm biển quảng cáo nối mi đó không chỉ là tính thẩm mỹ mà chất lượng của sản phẩm cũng sẽ không khiến bạn thất vọng.
 • Về giá cả, khi đến với TLP bạn sẽ nhận được những ưu đãi về giá làm biển quảng cáo, mức giá là công ty thực hiện ở mức mặt bằng chung, giá khá cạnh tranh.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng công nghệ hiện đại sẽ tư vấn cho bạn về tất cả các nguyên liệu, các cách  sản xuất biển hiệu để bạn có thể dễ dàng hơn khi lựa chọn, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra các sản phẩm của TLP tạo ra luôn được bảo hành trong một năm.

Hãy liên hệ với Quảng Cáo TLP để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:

Hotline: 0922 338 222
Email: contact@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: 215B,Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Trân trọng !